Nữ phụ phản kích ký ~ Chương 8

Chương 8
Tác giả:
 Nam Qua Bất Tại Ưu Thương

Edit: Lạc Thiên Vỹ
Mục lục

“Xin lỗi, xin lỗi! Anh không sao chứ?” Trần Tâm một tay xoa trán, một tay chạm đến trên đầu Cung Vũ, nhẹ nhàng xoa xoa thay hắn, rối rít giải thích.

Cung Vũ cảm thấy, lực đạo từ bàn tay nhỏ bé của Trần Tâm giống như lập tức chạm đến trong lòng hắn, khiến trái tim hắn thoải mái vô cùng.

“Không có việc gì.” Hắn không khỏi nhẹ giọng nói. “Nhưng mà, vừa nãy em vội vàng muốn làm gì vậy?” Cung Vũ hỏi ra nghi hoặc trong lòng hắn.

“A, là như vậy, em nhớ tới vết thương của anh rất nặng, muốn nhìn giúp anh một chút.” Trần Tâm dường như rất ngượng 囧, câu nói kế tiếp càng nói càng nhỏ giọng.

Thì ra là sốt ruột xem thương thế của hắn à! Không biết vì sao, kết luận này khiến hắn sung sướng vô cùng.

Khi hắn đang muốn nói cho cô biết không có trở ngại gì, thì đã thấy Trần Tâm giống như định vò đã mẻ lại sứt, trực tiếp cầm lấy tay hắn xem xét.

Cung Vũ đang khiếp sợ với sự lớn mật của cô, lại bị hành động kế tiếp của cô làm cho ngẩn ra tại chỗ, thật lâu không hoàn hồn lại được.

Trần Tâm mềm nhẹ vuốt ve miệng vết thương trên tay hắn, trong mắt là nhàn nhạt đau lòng, sau đó đưa tay hắn đến gần miệng cô, thổi một hơi ấm áp lên trên, dịu dàng nói: “Thổi thổi như vậy thì không đau nữa nha! Cái này là anh Triết từng nói cho em biết đó.”

Hành động ấm áp như vậy, lập tức ấm vào tim gan hắn, hắn cảm giác toàn thân đều nóng hầm hập, chưa từng có người làm những việc này vì hắn. Vì cái gì, giờ này khắc này lại cảm thấy hắn dường như chưa bao giờ hiểu rõ tiểu công chúa trước mắt đây? Rồi lại không biết vì sao, nghe cô nói ra hai chữ anh Triết thật thân thiết, lại khiến trong lòng hắn chua xót không thôi.

“Đúng rồi, tối hôm qua anh không về nhà, từ lúc rời khỏi hội trường thì trực tiếp đi phòng game chơi đến bây giờ à?”

“Đúng thế, làm sao vậy.”

“Không, chỉ là cảm thấy sao lại khéo như thế?”

“Khéo cái gì?”

“A! Bỗng nhiên em nghĩ tới, anh Triết còn đang ở khu vui chơi chờ em đấy? Em đi trước.” Trần Tâm thầm cười lạnh một tiếng, bản thân cũng đã nói ra nghi vấn. Đợi lát nữa Cung Vũ tỉnh táo lại, sẽ phát hiện vì sao Ngải Tiểu Nhạc lại cũng trùng hợp ở đó.

Trần Tâm nhanh chóng chạy ra con đường phía trước mặt, lưu lại một mình Cung Vũ đang cười ngây ngốc. Chờ tới lúc hắn phục hồi tinh thần, mới phát hiện Trần Tâm đã biến mất không thấy, lại nhớ đến lời nói vừa rồi của cô, khóe miệng lộ ra một tia cười khổ, đây tính là tự làm bậy à?

“Đinh đinh, nam chủ Cung Vũ độ ngược +30 [độ ngược 35].”

“Anh Triết, xin lỗi em đến muộn.” Trần Tâm nhanh chóng từ taxi chạy xuống, nhìn thấy Trần Triết cầm hoa hồng trên tay đứng ở cửa công viên vui chơi.

“Phát sinh chuyện gì, tóc em lại loạn như vậy?”

“Em vốn muốn đi mua cho anh một món quà, kết quả em ở trên đường nhìn thấy Cung Vũ đang bị người ta đánh. Vì vậy, em chạy tới giúp, không nghĩ đến sẽ tới muộn.”

“Em có bị thương không?” Trần Triết ném hoa hồng trong tay, ôm lấy Trần Tâm nhìn từ trên xuống dưới, gắt gao ôm lấy nhẹ giọng nói: “Cũng may em không có việc gì, lần sau đừng lỗ mãng như vậy, em nên biết, thấy người khác đánh nhau, em trực tiếp báo cảnh sát là được rồi, em chạy tới làm gì.”

“Được, em đã biết.” Trần Tâm kéo tay Trần Triết, mười ngón đan chặt, “Thực xin lỗi, khiến anh lo lắng.”

“Cũng may em không có việc gì, nếu không anh thật không biết nên làm thế nào, em hiện tại nhất định rất mệt rồi! Anh đưa em về nhà, buổi tối em hãy nghỉ ngơi thật tốt.”

“Vâng, thật xin lỗi. Quấy rầy buổi hẹn của chúng ta, chúng ta lần sau lại đi nữa đi!”

“Không có việc gì, so với cuộc hẹn thì em vẫn quan trọng nhất.”

Sáu ngày sau

“Người chơi nhân loại ngu xuẩn, xin hỏi cô là mấy cái nhiệm vụ đánh mặt kia cô còn làm nữa không? Đã qua sáu ngày, cô cả ngày chỉ ở trên giường chơi di động, xin hợp tác một chút có được không vậy.”

“Ai nói tôi không hề nghĩ biện pháp, lại nói thân phận này của Trần Tâm khó có lúc có tiền, tôi chơi đấu địa chủ thì thế nào.”

“Cô chơi đấu địa chủ thì có thể, nhưng cô liên tục đấu sáu ngày này là sao? Trong sáu ngày này, hảo cảm của bốn vị nam chủ đối với nữ chủ đều ở khoảng 40-50. Hơn nữa, nữ chủ đã phát ra thư khiêu chiến quyết đấu với Lăng Ngạo rồi đó, cô có thể lấy ra chút ý chí chiến đấu được không.”

“Việc này tôi biết, hệ thống quân cậu yên tâm đi.”

“Tiểu thư, Trần thiếu gia ở dưới lầu chờ cô, cô xuống dưới hay là để cho Trần thiếu gia lên.”

“Cô bảo anh ấy ở dưới lầu chờ tôi là được rồi, nói tôi đã biết, tôi lập tức xuống ngay.” Trần Tâm tắt trang đấu địa chủ đi, nhanh chóng sửa sang lại xong rồi đi xuống dưới lầu.

“Bác trai, bác yên tâm, cháu lấy kết hôn làm điều kiện tiên quyết để ở cùng một chỗ với Tâm Nhi.”

“Kết hôn làm điều kiện tiên quyết, cậu có thể thuyết phục lão Trần vào thời điểm sinh nhật sang năm của Tâm Nhi, cử hành lễ đính hôn không?”

“Đương nhiên có thể.”

“Cha, cha đang làm gì vậy?” Nghe được bốn chữ đính hôn, Trần Tâm không tiếp tục nghe lén nữa, trực tiếp mở miệng nói.

“Đang làm gì à, không dễ dàng gì con mới không tiếp tục đi theo tên nhóc thối không ra gì của Lăng gia kia, cha có thể không vui vẻ sao? Đường đường tiểu công chúa của Trần gia chúng ta cả ngày giống như con nhỏ hồ đồ chạy theo Lăng Ngạo, Lăng Ngạo thích con còn tốt, vấn đề là nó không thích con. Hiện tại con rốt cục cũng muốn buông tay, cha còn chưa kịp lưu con lại trong nhà để bồi dưỡng tình cảm thật tốt. Hiện tại bỗng nhiên lại nhảy ra tên nhóc Trần gia tới lừa gạt con. Con nói xem, cha nuôi dưỡng con từ nhỏ đến lớn, có thể để người khác bắt cóc con dễ dàng như thế không? Con phải biết, cha và lão Trần đấu với nhau nhiều năm như vậy. Cha ngược lại muốn nhìn xem tên nhóc này, thuyết phục cha cậu ta để ở cùng một chỗ với con thế nào.”

“Cha, cha làm như vậy không phải là khi dễ anh Triết à?”

“Bác trai, bác yên tâm cha cháu đã sớm đồng ý cho cháu cưới con gái bác, ngày mai cháu gọi cha cháu qua thương lượng với bác về lễ đính hôn sang năm.”

“Cậu nói cái gì!” Cha Trần nghe được lời này bỗng nhiên đứng lên, buông tờ báo trong tay. Cầm lấy điện thoại bên cạnh, bắt đầu gọi điện thoại.

“Lão Trần, tôi này? Ông có ý gì, thì ra là ông đã sớm có âm mưu.”

……

Trần Tâm thấy thế, nhìn sang Trần Triết, Trần Triết đang dùng ánh mắt dịu dàng nhìn mình. Trần Tâm đưa ngón tay, xuỵt một tiếng rồi chỉ chỉ ra phía ngoài cửa.

Trần Triết gật gật đầu, vươn tay tới. Trần Tâm trực tiếp đặt tay vào trong tay anh, cùng đi ra ngoài với Trần Triết.

“Lão Trần, ông được lắm, quản gia gọi tiểu thư giúp tôi trở về.” Trần Phong lớn tiếng nói, ném vài món đồ gì đó tạo ra tiếng vang.

“Đi mau.”

Trần Triết nhìn thấy tình huống này liền nói, rồi nhanh chóng trực tiếp chạy, Trần Tâm nghi hoặc bước chân chạy theo.

“Tâm Nhi, lên xe.”

“Tiểu thư, cô đừng lên xe cậu Trần, ông chủ bảo tôi đưa cô đến trường học.” Quản gia bước nhanh chạy ra, nóng vội lo lắng nói.

Ông chủ lại bị ông chủ Trần chọc giận, làm thế nào đây!

“Chú Trần, chú không cần lo lắng, tôi sẽ đưa tiểu thư nhà chú yên ổn trở về, cứ như vậy nhé, hẹn gặp lại.”

Trần Triết nói xong, trực tiếp tiến vào trong xe. Lập tức lái xe đi, lưu lại bảo tiêu cùng quản gia la lớn phía sau.

“Anh Triết, anh nói vừa rồi làm sao vậy, tại sao cha em bỗng nhiên trở nên nóng nảy?”

“Cha em cho là cha anh tuyệt đối sẽ không đồng ý chúng ta đến với nhau, nhưng không ngờ đến cha anh đã sớm muốn anh lừa em tới làm vợ. Hai người bọn họ đấu cả một đời, nên cãi nhau.”

Advertisements

2 thoughts on “Nữ phụ phản kích ký ~ Chương 8

  1. :v Nếu bộ này có fan hủ nữ thì đã sớm ship điên cuồng, nghi ngờ cha Trần Triết Và cha của nữ 9 có gian tình rồi :v .” Một quá khứ được mở ra,2 chàng trai yêu nhau nhưng vì chạy theo tiếng gọi đồng tiền sau cùng quyết chiến trên thương trường.Khẩu xà tâm Phật,tranh đấu một đời rốt cuộc họ tác hợp con cái mình với nhau…”

    Liked by 1 person

❦ Comment của các bạn là động lực của tôi (✿ ◡ ‿ ◡) っ ♥ ❦ | Emo: _(:3ゝ∠)_ (╯‵□′)╯︵┻━┻ Σ(°△°|||)︴ ╥﹏╥ ლ(́◉◞౪◟◉‵ლ) (눈_눈) 凸(`⌒´メ)凸 (ノ´д`) (シ_ _)シ (=´∇`=) ヾ(*´∇`)ノ ヾ(・ω・*)ノ o(≧▽≦)o ヽ( ̄д ̄;)ノ (*ノ▽ノ) (*/∇\*) (づ ̄ ³ ̄)づ ╮(╯▽╰)╭ ╮(╯_╰)╭ ╰(*°▽°*)╯ (⊙﹏⊙)b (╯﹏╰)b

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s