Nữ phụ phản kích ký ~ Chương 10

Chương 10
Tác giả:
 Nam Qua Bất Tại Ưu Thương

Edit: Lạc Thiên Vỹ
Mục lục

Ngải Tiểu Nhạc và Lăng Ngạo, ba đại vương tử khác ở dưới tình huống Trần Tâm vẫn chưa ý thức được, đều đã đứng ở bên người Trần Tâm, Cung Vũ đã đưa ra lời mời. Mà Ngải Tiểu Nhạc cũng không biết lấy dũng khí ở đâu ra, khẩn cầu Thượng Quan Lãnh nhảy điệu đầu tiên với cô ta.

“Không được, tôi đã quyết định sẽ nhảy với tiểu công chúa nhà chúng tôi.” Thượng Quan Lãnh trực tiếp cự tuyệt, ánh mắt thẳng tắp nhìn vào Trần Tâm.

“Anh…” Ngải Tiểu Nhạc bĩu môi, tại sao hắn lại có thể tàn nhẫn như vậy. Trần Tâm đáng chết, tôi nhất định sẽ không để cho cô dễ chịu. Không phải là có mấy đồng tiền rách thôi à? Có bạn trai còn muốn đi dụ dỗ người khác. Sau đó quay đầu nhìn Lăng Ngạo, hi vọng Lăng Ngạo sẽ mở miệng mời mình nhảy điệu đầu tiên, giúp mình không bị xấu hổ.

“Em và anh Triết sẽ không quấy rầy mọi ngươi nữa, bọn em muốn đi khiêu vũ.”

“Đinh đinh, nhiệm vụ đánh mặt nam chủ Cung Vũ hoàn thành, đạt được tích phân +10.”

“Đinh đinh, nhiệm vụ đánh mặt nam chủ Thượng Quan Lãnh hoàn thành, đạt được tích phân +10.”

“Đinh đinh, ngược nam chủ Lăng Ngạo +10 [độ ngược 40] độ hảo cảm +10 [độ hảo cảm 70]”

“Đinh đinh, ngược nam chủ Cung Vũ +20 [độ ngược 55]”

“Đinh đinh, ngược nam chủ Thượng Quan Lãnh +20 [độ ngược 65] độ hảo cảm +10 [độ hảo cảm 70].”

“Tôi bỗng nhiên nhớ ra tôi còn có việc chưa làm, tôi đi về trước.” Lăng Ngạo để cái ly trong tay xuống, trong lòng không biết vì sao lại có một cỗ xúc động muốn trốn thoát, mấy ngày nay hắn rốt cuộc bị làm sao? Tìm một nữ tới kích thích Tâm Nhi, nhưng Tâm Nhi vẫn không có cảm giác gì.

“Lăng Ngạo.” Ngải Tiểu Nhạc thấy Lăng Ngạo muốn rời đi, vội vàng gọi hắn lại. Nhưng Lăng Ngạo chỉ tạm dừng một chút, lại tiếp tục đi ra khỏi đại sảnh vũ hội.

“Công chúa tôn kính, không biết anh có thể mời em khiêu vũ hay không?”

“Đương nhiên có thể, kỵ sĩ của em.”

Trần Tâm đặt tay vào trong tay Trần Triết, theo bước chân của anh bắt đầu bước từng bước nhảy. Hai người trong khoảnh khắc đó đều cực kì ăn ý, chỉ cần một ánh mắt là có thể lý giải bước nhảy của đối phương. Chỉ mới nhảy vài bước như thế, lập tức hấp dẫn người khác. Có thể khiến tầm mắt của mọi người nhìn chăm chú vào gương mặt của bọn họ, chỉ thấy trong lúc hai người Trần Tâm và Trần Triết khiêu vũ đều lộ ra một nụ cười thản nhiên, cô gái xoay tròn làn váy, bước nhảy nhẹ nhàng, khiến mọi người quên mất tuổi của bọn họ! Lễ phục thân sĩ làm tôn lên dáng người cao ngất, váy dài bồng bềnh, chiếu rọi nụ cười sáng lạn rực rỡ như ánh nắng! Cứ như thế, sự diễm lệ đó, làn váy nở rộ ấy giống như hoa loa kèn, gắt gao quay vòng theo lễ phục thân sĩ! Cảm xúc của nhạc điệu bởi vì bọn họ mà thay đổi, khi thì trầm tĩnh, khi thì trào dâng! Cứ như thế hết thảy xung quanh, đều tạm thời quên mất phiền não cùng ưu thương! Bọn họ u nhã đến thế, vui vẻ như vậy! Tâm tình bắt đầu cùng âm nhạc, nhảy lên, xoay tròn, bay bổng.

“Đinh đinh, ngược nam chủ Cung Vũ +20 [độ ngược 75], độ hảo cảm +5 [độ hảo cảm 100].”

“Đinh đinh, ngược nam chủ Thượng Quan Lãnh +20 [độ ngược 85], độ hảo cảm +20 [độ hảo cảm 90].”

“Người chơi nhân loại Trần Tâm ngu xuẩn, cô kế tiếp sắp sửa bắt đầu đại sát tứ phương, thuận tiện cảnh cáo cô một chút. Xin đừng quên đối phó với hào quang nữ chủ của nữ chủ Ngải Tiểu Nhạc người ta, cám ơn hợp tác.”

“Cái tình huống gì đây, hảo cảm bỗng nhiên tăng lên?”

“╮[╯_╰]╭ còn có thể bởi vì cái gì nữa, đương nhiên là ghen tị. Sao, cô đừng nói với tôi rằng cô không biết kế hoạch của bản thân cô.”

“Hệ thống quân, đều bị cậu phát hiện rồi.”

“Người chơi nhân loại Trần Tâm ngu xuẩn, xin cô nói cho tôi biết làm sao cô nghĩ ra được biện pháp khiến cho bọn họ ghen tị để bọn họ hiểu ra này.”

“Nhiều năm đọc tiểu thuyết như vậy, những chuyện giữa tình bạn và tình yêu đều là ở một ý niệm. Hai từ ghen tị ấy, là tôi từng đọc được vô số ác duyên dấn đến phiền toái giữa đôi nam nữ từ trong tiểu thuyết.”

“Tâm Nhi, em làm sao vậy?”

“Không có gì, anh Triết chúng ta có nên ngừng lại nghỉ ngơi một lát không?”

“Mệt mỏi rồi? Là anh không đúng.” Trần Triết duỗi tay qua, chạm vào gương mặt Trần Tâm lau mồ hôi trên đó.

“Đinh đinh, người chơi nhân loại Trần Tâm xin chú ý, hảo cảm của nam chủ Lăng Ngạo với nữ chủ Ngải Tiểu Nhạc bỗng nhiên gia tăng đến 80, xin chú ý.”

“Phát sinh chuyện gì vậy, vì sao độ hảo cảm bỗng nhiên gia tăng.”

“╮[╯_╰]╭ vì sao được chứ? Vậy phải hỏi người chơi cô đó.”

Trần Tâm nhướn mày, là cái gì đây? Đầu óc ý thức điều gì, trực tiếp mở sách tóm tắt dành cho tân thủ ra nhìn xuống đoạn kịch tình vũ hội kia. Theo như bản gốc thì nữ phụ ác độc Trần Tâm biết được Lăng Ngạo làm một kiện lễ phục dạ hội cho Ngải Tiểu Nhạc, vì vậy đã tiến lên làm đổ nước vào lễ phục dạ hội. Nữ chủ Ngải Tiểu Nhạc nhìn thấy tình huống này, trực tiếp khóc lóc chạy đi. Nam chủ Lăng Ngạo thấy Trần Tâm làm như vậy, bảo Trần Tâm đi ra xin lỗi. Trần Tâm không muốn, Lăng Ngạo tự mình đuổi theo. Mà ở thời điểm đó, âm nhạc của điệu nhảy đầu tiên trong học viện chính thức vang lên, Lăng Ngạo mời Ngải Tiểu Nhạc khiêu vũ trên thảm cỏ. Sau đó phát hiện, tình cảm của mình dành cho nữ chủ Ngải Tiểu Nhạc dường như có chút yêu thích.

“Tôi cũng không đi lên hắt nước, vốn là Ngải Tiểu Nhạc chạy đi hiện tại biến thành Lăng Ngạo chạy đi, sau đó Ngải Tiểu Nhạc đuổi theo?” Trần Tâm nhìn bốn phía chung quanh, thân ảnh Ngải Tiểu Nhạc đã sớm không còn ở đó. Mà Cung Vũ ở một bên đang không ngừng uống rượu, Thượng Quan Lãnh lạnh lùng nhìn như đang khuyên bảo hắn cái gì.

“Anh Triết, em nhảy mệt rồi, muốn về nhà nghỉ ngơi một lát.”

“Cần anh đưa em không?”

“Không cần.”

Trần Tâm tạm biệt Trần Triết, nhanh chóng chạy tới nơi Lăng Ngạo và Ngải Tiểu Nhạc khiêu vũ trong bản gốc.

“Lăng Ngạo, cám ơn anh nhảy điệu thứ hai với em.”

“Hừ, không có gì. Là bản thân tôi tâm tình không tốt, kỳ thật cô cũng không chán ghét như thế nhỉ.”

Ba ba ba ba…

“Hai người phối hợp không tồi nha? Khó trách người khác sẽ đồn đại hai người là một đôi.” Trần Tâm vỗ tay, từ phía sau bụi cỏ duyên dáng đi ra, vừa đi vừa nói.

“Tâm Nhi, tại sao em lại đuổi theo, không phải như em nghĩ đâu.”

“Ngạo, tôi cảm thấy anh hiểu lầm. Ai nói cho anh là tôi đuổi theo, tôi chỉ trùng hợp đi ngang qua nhìn thấy hai người đang khiêu vũ. Thấy hai người khiêu vũ cũng không tồi, nên thuận tiện ca ngợi vài câu.”

“Em muốn về nhà à?” Lăng Ngạo buông cánh tay vốn đang đặt ở trên thắt lưng Ngải Tiểu Nhạc, nói với Ngải Tiểu Nhạc: “Tiểu Nhạc, hôm nay cám ơn cô, lần sau gặp mặt tôi mời cô ăn cơm, tôi đưa Tâm Nhi về nhà trước.”

“Đinh đinh, hào quang của nữ chủ -20 [hào quang nữ chủ 70]”

“Được rồi, không có việc gì anh trở về đi! Nhưng mà, về sau nếu có chuyện thương tâm thì đừng cất giấu ở trong lòng.”

Khóe miệng Trần Tâm lộ ra một nụ cười châm chọc, nếu bản thân cô không tới tham dự thì đợi một lúc nữa bọn họ sẽ cùng nhau chạy tới bên bờ biển rồi.

Tình tiết gốc trong vở kịch là Lăng Ngạo và Ngải Tiểu Nhạc không kịp trở về chuyến xe cuối cùng, chỉ có thể ngồi xe buổi sáng ngày mai trở về. Lăng Ngạo không cẩn thận dọa Ngải Tiểu Nhạc, Ngải Tiểu Nhạc không cẩn thận rơi vào trong nước. Sau đó bị cảm, Lăng Ngạo đưa quần áo cho Ngải Tiểu Nhạc mặc. Ngày hôm sau lúc học viện khai giảng, lại bị mọi người phát hiện hai người bọn họ ngủ ở trên cầu thang của hành lang. Chính vào lúc đó Ngải Tiểu Nhạc đã động tâm với Lăng Ngạo, mà Lăng Ngạo cũng rõ ràng bản thân thích cây cỏ dại nhỏ kiên cường này. 8 giờ vào lớp, lúc mọi người tuyển cử lớp trưởng, mọi người cho rằng Ngải Tiểu Nhạc đắc tội Lăng Ngạo, nên trực tiếp lựa chọn Trần Tâm làm lớp trưởng. Nhưng không nghĩ đến, Lăng Ngạo lại lựa chọn Ngải Tiểu Nhạc. Vào lúc đó Trần Tâm đã mắng to Lăng Ngạo rồi chạy về nhà.

Advertisements

❦ Comment của các bạn là động lực của tôi (✿ ◡ ‿ ◡) っ ♥ ❦ | Emo: _(:3ゝ∠)_ (╯‵□′)╯︵┻━┻ Σ(°△°|||)︴ ╥﹏╥ ლ(́◉◞౪◟◉‵ლ) (눈_눈) 凸(`⌒´メ)凸 (ノ´д`) (シ_ _)シ (=´∇`=) ヾ(*´∇`)ノ ヾ(・ω・*)ノ o(≧▽≦)o ヽ( ̄д ̄;)ノ (*ノ▽ノ) (*/∇\*) (づ ̄ ³ ̄)づ ╮(╯▽╰)╭ ╮(╯_╰)╭ ╰(*°▽°*)╯ (⊙﹏⊙)b (╯﹏╰)b

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s